รีวิวเกม Queen Of Bounty ล่าค่าหัวโจรสลัด

รีวิวเกม Queen Of Bounty โจรสลัดสาว กับเส้นทางของโจรสลัด

รีวิวเกม Queen Of Bounty ตัวเกมยอดฮิต ที่มีผู้เล่นไม่น้อย ที่เข้ามาร่วมสนุก และใช้ตัวเกมส์นี้ ในการสร้างโอกาส ที่จะเข้าทำกำไร เพราะสำหรับตัวเกมส์นี้ ก็มีฟีเจอร์ดีๆ ที่จะทำให้ผู้เล่น สามารถที่จะสร้างกำไร ได้จากการทำคอมโบ เพราะทุกครั้งที่สามารถทำคอมโบได้ นอกเหนือจากเงินรางวัลแล้ว

ผู้เล่นทุกท่านยังมีฟีเจอร์ตัวคูณจากเกม Queen of Bounty Slot จะเพิ่มขึ้นทุกครั้ง สำหรับผู้เล่นท่านใดก็ตามที่สามารถที่ทำคอมโบได้ ถึงแม้ในรอบธรรมดา จะมีการคูณเพียงแค่ 4 แต่มันก็มีตัวเกมส์ไม่มาก ที่จะให้ผู้เล่น ได้รับตัวคูณ แม้อยู่ในรอบการเล่นธรรมดา เพราะฉะนั้นแล้ว ตัวเกม ล่าค่าหัวโจรสลัด เอง จึงเป็นอีก 1 ตัวเกม ที่ผู้เล่นทุกท่าน ไม่ควรพลาดเป็นอย่างมาก

และที่สำคัญสำหรับตัวเกม Queen of Bounty นั้น เป็นบริการที่เปิดให้บริการจากค่ายเกมใหญ่อย่าง PG Slot Game ซึ่งถือว่าเป็น 1 ในผู้ให้บริการ ที่เปิดให้บริการ สล็อตออนไลน์ ที่มีอยู่มากมาย ในปัจจุบันนี้ และยังไม่ชื่อว่า เป็นอีก 1 ผู้ให้บริการ ที่อยู่ในระดับต้นๆของประเทศอีกด้วย

Queen Of Bounty เส้นทางของการสร้างกำไร

Queen Of Bounty ตัวเกมที่มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 3 แถวสำหรับแนวนอน รวมกับ 5 แถวสำหรับแนวตั้ง ทำให้ตัวเกม Queen Of Bounty Slot มีจำนวนช่องอยู่ด้วยกันทั้งหมด 15 ช่อง พร้อมกับเงื่อนไขของการจับคู่จะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 20 วิธี ซึ่งแต่ละวิธี นั้น ผู้เล่นทุกท่าน จะต้องเรียงสัญลักษณ์ ในเส้นทางต่างๆ ซึ่งจะต้องเรียงสัญลักษณ์ให้ได้ 3 แถวเป็นต้นไป

ผู้เล่นจึงจะได้รับค่าตอบแทนไป และสำหรับค่าตอบแทนที่ผู้เล่นจะได้รับ จะขึ้นอยู่กับสัญลักษณ์ และจำนวนของแถวที่ผู้เล่นสามารถจับคู่ได้ โดยสัญลักษณ์ต่างๆ ก็จะมีค่าตอบแทนที่แตกต่างกันออกไป โดยตัวเกมส์นี้เอง ก็จะมีสัญลักษณ์อยู่ด้วยกันทั้งหมด 9 สัญลักษณ์ด้วยกัน และจะมีค่าตอบแทนตามสัญลักษณ์ดังนี้

สัญลักษณ์ตัวอักษร Q การจับคู่สัญลักษณ์นี้ได้เป็นจำนวน 3,4 และ 5 สัญลักษณ์ ผู้เล่นทุกท่าน จะได้รับค่าตอบแทนไปทั้งหมด 3,10 และ 30 ตามลำดับ

สัญลักษณ์ตัวอักษร K การจับคู่สัญลักษณ์นี้ได้เป็นจำนวน 3,4 และ 5 สัญลักษณ์ ผู้เล่นทุกท่าน จะได้รับค่าตอบแทนไปทั้งหมด 4,15 และ 75 ตามลำดับ

สัญลักษณ์ตัวอักษร A การจับคู่สัญลักษณ์นี้ได้เป็นจำนวน 3,4 และ 5 สัญลักษณ์ ผู้เล่นทุกท่าน จะได้รับค่าตอบแทนไปทั้งหมด 5,20 และ 100 ตามลำดับ

สัญลักษณ์แผนที่สมบัติ การจับคู่สัญลักษณ์นี้ได้เป็นจำนวน 3,4 และ 5 สัญลักษณ์ ผู้เล่นทุกท่าน จะได้รับค่าตอบแทนไปทั้งหมด 10,25 และ 200 ตามลำดับ

สัญลักษณ์เข็มทิศนำทาง การจับคู่สัญลักษณ์นี้ได้เป็นจำนวน 3,4 และ 5 สัญลักษณ์ ผู้เล่นทุกท่าน จะได้รับค่าตอบแทนไปทั้งหมด 15,50 และ 500 ตามลำดับ

สัญลักษณ์ปืนคู่ของโจรสลัดสาว การจับคู่สัญลักษณ์นี้ได้เป็นจำนวน 3,4 และ 5 สัญลักษณ์ ผู้เล่นทุกท่าน จะได้รับค่าตอบแทนไปทั้งหมด 20,100 และ 1,000 ตามลำดับ

สัญลักษณ์โจรสลัดสาวสวย การจับคู่สัญลักษณ์นี้ได้เป็นจำนวน 3,4 และ 5 สัญลักษณ์ ผู้เล่นทุกท่าน จะได้รับค่าตอบแทนไปทั้งหมด 50,250 และ 2,500 ตามลำดับ

สัญลักษณ์ Wild สัญลักษณ์พิเศษ สัญลักษณ์ที่เพิ่มโอกาสในการจับคู่สัญลักษณ์ได้เพิ่มมากยิ่งขึ้น เนื่องจากสัญลักษณ์นี้เอง สามารถทดแทนสัญลักษณ์ต่างๆได้ทั้งหมด

สัญลักษณ์ Scatter อีก 1 สัญลักษณ์พิเศษ สัญลักษณ์ที่จะช่วยให้ผู้เล่น สามารถวางเดิมพันแบบไม่เสียเงินเดิมพันได้ เพราะสัญลักษณ์นี้ จะนำพาผู้เล่นทุกท่าน เข้าสู่รอบฟรีสปินได้นั่นเอง

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ bossufabet.com

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here