ไพ่แคงออนไลน์ ได้เงินจริง

ไพ่แคงออนไลน์ ได้เงินจริง กับสิ่งที่ผู้เล่นต้องเข้าใจ

ไพ่แคงออนไลน์ ได้เงินจริง จะเป็นการเล่นกับเว็บไซต์ที่มีความน่าเชื่อถือเป็นอย่างมาก เพราะการเล่นเกมส์พนันออนไลน์นั้น นอกจากเรื่องการสร้างกำไรแล้ว ยังมีเรื่องของการเงินของผู้ให้บริการอีกด้วย ที่ผู้เล่นจะต้องคำนึงถึง เพราะมันจะไม่มีประโยชน์อะไรเลย หากผู้เล่นนั้น สามารถสร้างกำไรได้ แต่ไม่สามารถถอนออกมาได้

หากต้องการสร้างกำไรจากการเล่นไพ่แคง ผู้เล่นก็ต้องรู้จักก่อนว่า ไพ่แคงเล่นยังไง เมื่อรู้จักวิธีเล่นแล้ว ผู้เล่นจะมองหาจุดบอดของเกมส์ได้ ซึ่งมันจะช่วยให้ผู้เล่นนั้น สามารถที่จะสร้างกำไรจากการเล่นเกมส์ไพ่แคงได้ดีมากยิ่งขึ้น ซึ่งหลังจากนั้น ก็จะเป็นในส่วนของ ทางเข้า ไพ่แคง

ซึ่งจะพาผู้เล่นไปรู้จักกับผู้ให้บริการ ไพ่แคงออนไลน์ ที่เปิดให้บริการอยู่ในขณะนี้ ว่ามีค่ายเกมส์ไหนบ้าง

ไพ่แคงออนไลน์ ได้เงินจริง กับสิ่งที่ผู้เล่นต้องรู้

ไม่ว่าผู้เล่นจะต้องการเล่นเกมส์อะไร สร้างกำไรจากเกมส์ไหน ผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องรู้ก่อนว่า เกมส์นั้นเล่นยังไง ซึ่งถ้าต้องการเล่นไพ่แคง ต้องรู้ก่อนว่า ไพ่แคงเล่นยังไง สำหรับผู้เล่นที่ยังไม่เคยได้สัมผัสกับไพ่แคงเลย ก็ไม่เป็นไร เดี๋ยววันนี้ จะอธิบายวิธีเล่นอย่างละเอียดกัน

สำหรับไพ่แคงนั้น จะเล่นกันทั้งหมด 2 – 6 คน ซึ่งแต่ละคน จะได้รับไพ่มาทั้งหมด 5 ใบ ซึ่งการเล่นไพ่แคงนั้น จะใช้ไพ่ทั้งหมด 1 สำรับ หรือ 52 ใบเท่านั้น ก่อนอื่นเลย มาทำความรู้จักกับคำศัพท์ของเกมส์นี้กันก่อน

“แคง”

คือการประกาศวัดแต้ม จะเป็นการประกาศว่า ไพ่บนมือของเรานั้น มีแต้มที่น้อยที่สุด หากแต้มของเราน้อยที่สุด เราก็จะชนะไปเลย แต่ถ้ามีแต้มของผู้เล่นท่านอื่น น้อยกว่าแต้มของเรา เราจะป็นฝ่ายแพ้ และจะเสียค่าตอบแทนสูงขึ้น

“จั่ว”

ในกรณีที่ไพ่ของเรานั้น ไม่เหมือนกันไพ่ที่ผู้เล่นก่อนหน้าเราทิ้งลงมา เราจำเป็นจะต้อง จั่ว ไพ่ขึ้นมาเพิ่ม 1 ใบก่อนที่จะมีสิทธิในการทิ้งไพ่ไป 1 ใบ

“ไหล”

ใช้ในกรณีที่ผู้เล่นก่อนหน้าเรานั้น ทิ้งไพ่ที่เราเองก็ถืออยู่เช่นกัน จะเรียกว่าการ ไหล ซึ่งเราจะได้แต้มจากการไหลกับไพ่ของผู้เล่นคนก่อนหน้า

ต่อมาก็จะเป็นเรื่องของ แต้ม ของไพ่แต่ละใบ ซึ่งแต้มของไพ่แต่ละใบนั้น ก็ไม่ได้แตกต่างอะไรจากเกมส์อื่นๆมากนัก ผู้เล่นสามารถทำความเข้าใจได้ง่ายๆเช่นกัน

A จะมีค่าเท่ากับ 1 แต้ม
2 จะมีค่าเท่ากับ 2 แต้ม
3 จะมีค่าเท่ากับ 3 แต้ม
4 จะมีค่าเท่ากับ 4 แต้ม
5 จะมีค่าเท่ากับ 5 แต้ม
6 จะมีค่าเท่ากับ 6 แต้ม
7 จะมีค่าเท่ากับ 7 แต้ม
8 จะมีค่าเท่ากับ 8 แต้ม
9 จะมีค่าเท่ากับ 9 แต้ม
10 , J , Q และ K จะมีค่าเท่ากับ 10 แต้ม

สำหรับขั้นตอนในการเล่นนั้น ก่อนอื่น ผู้เล่นทุกท่านจะได้รับไพ่มาทั้งหมด 5 ใบด้วยกัน สำหรับคนที่เริ่มเป็นคนแรก ก็จะเลือกระหว่าง แคง หรือ จั่ว เพราะมีโอกาสที่ผู้เล่นทุกท่านนั้น สามารถแคงได้ตั้งแต่ตาแรกๆ ซึ่งจะมีเงื่อนไขในการแคงตาแรกอยู่เช่นกัน

พอถึงตาผู้เล่นคนที่ 2 ก็จะมีตัวเลือกเพิ่มขึ้นมา นั้นก็คือ ไหล นั่นเอง ซึ่งหลังจากนี้ ผู้เล่นคนต่อไป ก็จะมีตัวเลือกอยู่ทั้งหมด 2 ตัวเลือก แคง , จั่ว หรือ ไหล เล่นไปจนกว่าจะมีผู้เล่นที่ประกาศ แคง แล้วก็จะเป็นการนับแต้มเพื่อวันว่า ไพ่บนมือของใครนั้น มีแต้มน้อยที่สุดก็จะเป็นผู้ชนะ แล้วได้รับค่าตอบแทนจากผู้เล่นทุกคนบนโต๊ะนั้นๆ

แต่โอกาสในการชนะ นอกจากการทำให้ไพ่เหลือแต้มน้อยที่สุดแล้ว ยังมีรูปแบบของไพ่ต่างๆ ที่จะเป็นตัวตัดสินผลแพ้ชนะตั้งแต่เริ่มเกมส์อีกด้วยเช่นกัน นั้นก็คือ

ไพ่สเตรทฟรัช

หากไพ่บนมือของเรานั้น มีแต้มที่เรียงกัน และยังมีดอกที่เหมือนกันอีกด้วย เราจะเข้าเงื่อนไขของ ไพ่พิเศษ ซึ่งอัตราการจ่ายของไพ่สเตรทฟรัชนั้น จะอยู่ที่ 7 เท่า

ไพ่โฟร์การ์ด

หากไพ่บนมือของเรานั้น มีตัวเลขเดียวกันมากถึง 4 ใบ เราจะได้รับชัยชนะเพราะเข้าเงื่อนไข ไพ่พิเศษ ซึ่งจะได้รับค่าตอบแทนทั้งหมด 6 เท่า

ไพ่เห่า

หากไพ่บนมือของเรานั้น ตอง 1 ตอง บวกกับคู่ 1 คู่ ไพ่บนมือของเราจะเข้าเงื่อนไข ไพ่พิเศษ และจะได้รับค่าตอบแทน 5 เท่า

ไพ่สี

หากไพ่บนมือของเรานั้น เป็นดอกเดียวกันทั้งหมด ไพ่บนมือของเรา ก็จะเข้าเงื่อนไข ไพ่พิเศษ ซึ่งจะได้รับค่าตอบแทน 4 เท่า

ไพ่เรียง

หากไพ่บนมือของเรานั้น เป็นไพ่ที่มีแต้มเรียงกันทั้งหมด แต่มีดอกที่แตกต่างกันไป ฏ้ยังถือว่าเข้าเงื่อนไขของ ไพ่พิเศษอยู่ ผู้เล่นจะได้รับค่าตอบแทน 3 เท่า

ไพ่ตอง

หากไพ่บนมือของผู้เล่นนั้น มีแต้มเดียวกันอยู่ทั้งหมด 3 ใบ ไพ่ของผู้เล่นจะเข้าเงื่อนไข ไพ่พิเศษ ซึ่งจะได้รับค่าตอบแทนไปทั้งหมด 2 เท่า

ทางเข้า ไพ่แคง แหล่งสร้างกำไรที่ไม่จำกัด

ทางเข้า ไพ่แคง ที่จะนำเสนอในวันนี้ จะเป็นวิธีเล่น และกฎกติกาที่มาจากค่าย Ambpoker สำหรับค่ายเกมส์นี้ เป็นอีก 1 ค่ายเกมส์ที่มีเกมส์ดีๆอยู่ในสังกัด ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ ไพ่แคงออนไลน์ นี้นี่เอง

โดยการเข้ามาร่วมสนุกกับ Ambpoker นั้น เพียงแค่ผู้เล่นสมัครสมาชิกกับทางค่าย ก็สามารถเข้าไปร่วมสนุกกับเกมส์ต่างๆของทางค่ายได้อย่างง่ายดาย

ซึ่งวิธีเล่นไพ่แคงเพื่อสร้างกำไรนั้น ผู้เล่นจะต้องทำความเข้าใจก่อนว่า หากเป็นผู้เล่นเองแล้ว ในช่วงแรกๆ ผู้เล่นจะต้องทำอะไรก่อน ซึ่งคำตอบก็แน่นอนอยู่แล้ว ต้องทิ้งไพ่ที่มีแต้มสูงๆไปก่อน ซึ่งจุดนี้เอง ที่จะทำให้ผู้เล่นนั้น โดนผู้เล่นคนต่อไป ไหล เอาได้

เพราะในช่วงแรกๆ ผู้เล่นทุกคน ก็ต้องการที่จะทิ้งไพ่แต้มสูงๆด้วยกันทั้งนั้น ดังนั้นการทิ้งไพ่ เราจะต้องดูด้วยว่า ผู้เล่นคนต่อจากเรานั้น มีไพ่อะไรบ้าง แต่เมื่อเป็นระบบออนไลน์ ซึ่งไม่สามารถเห็นหน้าได้ จึงเป็นเรื่องที่ยากมากๆ ที่จะคาดเดาไพ่บมือของผู้เล่น

แต่ก็มีวิธีที่จะสร้างโอกาสได้เช่นกัน ซึ่งการสร้างโอกาสนั้น จะอยู่ที่รอบแรก หากไพ่บนมือของผู้เล่นนั้น มีแต้มรวมต่ำกว่า 20 ลงไป ผู้เล่นจะมีโอกาสสูงมากๆ ที่จะเป็นผู้ที่มีแต้มน้อยที่สุด หรือจะเป็นการถือไพ่ที่มีแต้มน้อยๆไว้สัก 3 ใบ เพื่อเปิดโอกาสในผู้เล่นที่มีไพ่ 2 ใบ คิดว่าเรามีแต้มสูง เราก็จะมีโอกาสชนะได้นั่นเอง

เพราะการที่เราชนะ โดยที่ผู้เล่นท่านอื่นประกาศแคง เราจะได้รับค่าตอบแทนจากผู้เล่นคนนั้น สูงมากกว่าปกติ ซึ่งใช้เป็นตัวเลือกที่ดี ในการสร้างกำไรให้กับตัวเองได้เช่นกัน สำหรับผู้เล่นที่สนใจ สามารถเข้ามาร่วมสนุกไปด้วยกันได้

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ bossufabet.com

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here