สอนเล่นเกมยิงปลา

สอนเล่นเกมยิงปลา มหาสมุทรที่กว้างใหญ่ 

สอนเล่นเกมยิงปลา มหาสมุทรรูปแบบใหม่ ในโทรศัพท์มือถือ ไม่ว่าจะเล่นใน คอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์ เราก็จะได้เพลิดเพลิน กันปลาหลากหลายชนิด มีว่ายเวียนมาในหน้าจอ

เพื่อให้เรานั้นยิงๆๆๆๆ แถมยังมีปลา ที่มาเป็นขบวนพาเหรด เหมือนกับว่าพวกมันตั้งใจ เรียงรายมาให้เราชมแบบสวยงาม แต่สำหรับนัดจับปลา อย่างเราๆแล้ว ยิงเข้าไปรัวๆๆกันเลยครับเพื่อนๆ

แล้วเราจะ เล่นยังไงให้ได้เงิน กันละ ด้วยหลักการเล่น ที่ไม่ได้กำหนดตายตัว เหมือนอย่างเกมไพ่ หรือจะเป็นเกมที่มีให้เราเลือกเดิมพัน ทำให้การเล่นนั้น ก็จะไม่มีรูปแบบ ในการเล่นเช่นเดียวกัน

หรือก็คือ ผู้เล่นต้องหาวิธี ในการเล่นที่เป็นของตัวเอง แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีแนวทาง มาแนะนำกันนะครับ เพราะไม่ว่าเกมอะไร ก็มีแนวทางในการเล่นทั้งนั้น เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด นั้นก็คือผลกำไลของเพื่อนๆนั้นเองครับ

เกมยิงปลา ที่แหวกว่าย ในมหาสมุทรบนหน้าจอ เกมยิงปลาเว็บไหนดี

สำหรับเกมยิงปลานั้น เป็นเกมที่เล่นได้ตั้งแต่เด็ก ไปจนถึงผู้ใหญ่เลยครับ ด้วยตัวเกมที่สวย ตัวปลาที่หลากหลาย เอฟเฟคของกระสุนแต่ละระดับ บวกกันการปรากฏตัวของบอส ทำให้หลายๆคนมักจะเล่นให้เวลาว่าง ในเวลาพักผ่อนหย่อนใจ ที่เท่าไหร่ ใส่ให้หมด แล้วเราจะเล่น เกมยิงปลาเว็บไหนดี ละ

ถ้าถามว่า เกมยิงปลาเว็บไหนดี มันก็ขึ้นอยู่กับว่า เพื่อนๆเล่นเว็บไหนแล้วบวกเยอะ เว็บไหนที่เพื่อนชอบ ไม่ว่าจะเป็นตัวปลาเอง หรือตัวกระสุนเอง เพราะการที่เรามีความสนุก มีความชอบในตัวเกม ไม่ได้กดดันว่าตัวเกมไม่สวย ตัวเกมไม่สนุก ยิงยังไงก็ไม่ได้ 

หรือง่ายๆคือ เล่นแล้วสบายใจ มันจะทำให้เพื่อนๆเล่นได้อย่างมีความสุข มันก็เท่ากับว่า เพื่อนๆบวกในส่วนของความสุขแล้วนะครับ และผมเชื่อว่า ความสุข จะมาพร้อมกับ ความสุขที่มากกว่า มันอาจจะนำพาความสุขในรูปแบบของเงินมาให้เราก็ได้นะครับ

แต่เราก็มีเว็บไซต์ ของผู้ให้บริการ มาแนะนำเช่นกันนะครับ เป็นเว็บไซต์ของ UFABET เว็บไซต์ผู้ให้บริการ คาสิโนออนไลน์ และเกมอย่าง เกมยิงปลา ก็มีให้บริการเช่นกัน

แต่ไม่ใช่ว่าจะมีแค่ของทางค่าย UFABET เองนะครับ ไม่ว่าจะเป็นค่ายไหนๆ เราก็มีให้บริการทั้งหมด แต่เดี๋ยวก่อน หากเพื่อนๆเล่นเกมยิงปลา ที่มาจากค่าย UFABET เอง ก็มีโอกาส ที่จะได้รับรางวัล ผ่านการจัดอันดับ ที่มีมากถึง 500 อันดับเลยนะครับ

โดยการจัดอันดับนั้น จะเป็นการจ่ายรางวัล เป็นเงินสูงสุด 99999 บาท เลยครับ ซึ่งจะเริ่มจาก 99 บาท 199 บาท 299 บาท 399 บาท 499 บาท ไปจนถึงรางวัลสูงสุดครับ หากคิดที่จะเล่นแล้ว อย่างลืมเข้ามาเล่นเกมยิงปลา ผ่านค่ายเกมอย่าง UFABET กันนะครับ  

แล้วจะเป็นไปได้มั๊ย เล่นยังไงให้ได้เงิน

ถ้าถามว่า เล่นยังไงให้ได้เงิน ก็มีความเป็นไปได้ทั้งนั้นแหละครับ ไม่ว่าจะได้บ้าง เสียบ้าง หรือเสมอตัวบ้าง มันมีความเป็นไปได้หลายอย่างครับ เพราะมันคือเกม มันคือการแข่งขัน ขึ้นอยู่กับว่า เราแข่งขันกับอะไร ในส่วนของการเล่นให้ได้เงินบ้าง ก็พอจะมีวิธีอยู่หลายวิธีนะครับ แต่ไม่ได้รับประกันว่าจะได้เสมอไปนะครับ เพราะมันก็ขึ้นอยู่การเล่นของแต่ละคนครับ

สำหรับวิธีเล่นก็ไม่ยากครับ สมัครสมาชิก รอยืนยัน จากนั้นก็เติมเงิน แจ้งยอด รอผู้บริการยืนยัน เสร็จแล้วเราก็เลือกตัว เกมยิงปลา ในหน้าเว็บนั้นๆ เลือกเข้าห้อง ซึ่งมีตั้งแต่ มือใหม่ ไปจนถึงระดับโปร ซึ่งค่าเดิมพันก็จะแตกต่างกันนะครับ พอเลือกห้องได้แล้ว เราก็เข้าไปยิงปลากันได้เลยครับ เลือกว่าง่ายมากๆ สำหรับการเข้าไปหาความสุข ที่อาจจะมาพร้อมเงินที่เข้ามาให้เราได้จับใช้กันด้วยนะครับ

เพื่อนๆที่อย่างเล่นให้ได้เงินบ้าง เราก็ต้องรู้จักกับปลาชนิดต่างๆก่อนนะครับ ตัวไหนให้เงินเท่าไหร่ ตัวไหนให้อุปกรณ์ ตัวไหนให้เอฟเฟคในการจับเพิ่ม ใช่ครับ มีปลาบางตัวที่จับได้แล้ว จะมีเอฟเฟคไปโดนปลาตัวอื่นๆ ทำให้เรามีโอกาสในการจับปลาตัวอื่นๆ โดยที่เราไม่ต้องเสียกระสุนยิงเลยครับ หรือจะเป็นปลาที่ให้ลูกกระสุนเราได้ยิงกันแบบฟรีๆ สำหรับเงินที่ได้จากการยิงปลาในรูปแบบต่างนั้น ก็จะมีตั้งแต่ 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10 ไปจนถึง 50,60,70,80,90,100 เลยนะครับ 

ยิ่งเป็นบอสด้วยแล้ว ให้ค่าตอบแทนเยอะมากๆครับ และนั้นก็เป็นอีก 1 วิธีที่จะเล่นให้พอมีเงินเพิ่มบ้าง คือการวนหาห้องที่มีบอสปรากฏตัวขึ้นมาครับ ยิงมันเข้าไปรัวๆเลยครับ บอสตัวนึง ก็มีค่าพอที่จะเสี่ยงนะครับ โดยหลักในการยิงนั้นก็มีตั้งแต่ ยิงที่กระสุุนระดับ 1 ก่อน แล้วค่อยเพิ่มระดับกระสุนขึ้นไปเลื่อย 2,3,4,5,6 ไปจนถึง 10 ก็ได้นะครับ เพราะยิงกระสุนเราระดับสูงเท่าไหร่ ตอนที่เราจับบอสได้ ค่าตอบแทนก็จะเยอะขึ้นเท่านั้น

และอีก 1 ตัวเลือก การสร้างห้องยิงบอส ร่วมกันเพื่อนๆ 4 คน โดยเราจะทำการรวมเงินกัน สมมุติว่า เรารวมกัน 4 คน ได้เงินทุนมา 4000 บาท เราก็แบ่งกันเติม ในบัญชีของตัวเอง ซึ่งจะได้คนละ 1000 บาท จากนั้น เราก็เข้ามาสร้างห้อง ที่เป็นห้องบอส แล้วรอจนบอสออกมา เราและเพื่อนทั้ง 4 คน ก็รุมยิงบอสตัวเดียวเลย โดยที่ใช้กระสุน ระดับที่เท่ากัน เป็นอีก 1 วิธี ที่แนะนำเลยครับ มีโอกาสเยอะมากๆ ที่จะจับบอสได้เร็ว

แต่ถ้าเพื่อนๆไม่ชอบการยิงบอสตัวเดียว ก็อาจจะลองยิงปลาทั่วๆได้นะครับ โดยหลักในการยิงนั้นก็คือ ยิงไปเลื่อยๆครับ ใช่ครับ ยิงไปเลื่อย สาดกระสุนแบบมั่วๆ ไม่จำเป็นต้องมีหลักการในการยิง ยิงมันไปมั่วๆเลยครับ ยิงสาดไปให้ทั่วหน้าจอ ให้กระสุนมันเด้งจากขอบจอบ้าง ก็จะเป็นการยิงปลาที่ว่ายมาเป็นกระจุก ก็เพิ่มโอกาสในการจับได้นะครับ เพราะการยิงปลา 1 ตัว กับการยิงปลาแบบหลายๆตัว โอกาสในการจับปลาก็จะต่างกัน 

หรือบางคนอาจจะเล่นคนเดียว เพราะกลัวคนอื่นมาแบ่งปลา เช่น เรายิงปลาตัวนึงมาตั้งแต่มันว่ายเข้ามาในหน้าจอ เพื่อนก็ยิงตัวอื่นอยู่ แต่พอเพื่อนหันมายิงตัวเดียวกับเรา กลายเป็นว่า เพื่อนได้ไปเฉยเลย คงจะอารมณ์เดียวกับตอนจีบสาวๆนะครับ เราก็จีบมาตั้งนาน คนอื่นมาแป๊บเดียว ไปกับเขาซะงั้น 

ซึ่งในแต่ละห้องที่เราเข้าไปเล่นนั้น ก็จะมีราคาในการเดิมพันที่ต่างกันออกไปนะครับ มีตั้งแต่หลักหน่วยอย่าง 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10 ไปจนถึงหลักร้อยหรือหบักพันกันเลยนะครับ แต่ถ้าเล่นเอาสนุก ผมว่าเพื่อนเล่นที่หลักหน่วยหรือหลักสิบก็พอนะครับ หรือถ้าจริงจัง คิดว่าเราเริ่มจะยิงแล้วบวกตลอด อาจจะลองเปลี่ยนเป็นห้องที่มีการเดิมพันมากขึ้นก็ได้นะครับ 

ส่วนตัวผมเองนั้น คิดว่าถ้าเล่นเอาความสนุก เพลิดเพลิน คลายเคลียด เราก็ไม่ควรเล่นให้มันมีความเคลียดไปมากกว่าเดิมนะครับ เพราะจะยิ่งเพิ่มความเคลียดกันเข้าไปใหญ่หากเล่นแล้วเสีย แต่เอาจริงๆ ถ้าเกิดมันได้ขึ้นมา มันก็คลายเคลียดได้เยอะเหมือนกันนะครับ บวกๆๆๆๆ กันได้เลยๆๆๆๆ
ปัจจุบันนั้น มีการเปิดให้บริการ เกมยิงปลา ที่หลายหลากมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของตัวปลา รูปแบบของเอฟเฟคกระสุนที่มีความสวยแตกต่างกัน หรือจะเป็นค่าตอบแทนที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการ และกลุ่มลูกค้าของเขานะครับ ยิ่งมีผู้ให้บริการมากเท่าไหร่ ผู้เล่นอย่างเราก็มีโอกาส มีตัวเลือก มีแนวทางในการเล่นที่หลากหลายตามตัวเกมของแต่ละเว็บนั้นเองครับ อย่างลืมนำแนวทาง สอนเล่นเกมยิงปลา ไปใช้และปรับเปลี่ยนรูปแบบ ให้เป็นของแนวทาง ของเพื่อนๆเองด้วยนะครับ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here